ĐẶT MUA

Giới thiệu

Nội Dung

Đánh giá

Khuyến Mãi

ĐẶT MUA NGAY >>

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

BỘ SÁCH kỹ thuật
ÂM THANH

Trợ thủ đắc lực để tiếp bước cho bạn theo đuổi đam mê

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP


Trợ thủ đắc lực và là nguồn cảm hứng để dẫn dắt bạn theo đuổi đam mê trở thành một kỹ sư mixing và biên tập âm thanh chuyên nghiệp. 

GIỚI THIỆU

Bộ sách Âm thanh bao gồm 2 cuốn sách là trợ thủ đắc lực và là hành trang soi đường chỉ lối không thể thiếu dành cho bạn trên con đường trở thành một phù thủy âm thanh tuyệt vời.  

Ở Việt Nam, thu âm và xử lý âm thanh vẫn đang là một ngành nghề mới nổi trong vài năm gần đây, vậy nên nhu cầu được học tập và phát triển ngày càng lớn nhưng lại gặp phải nhiều hạn chế. Mặc dù trên thế giới có rất nhiều sách và tài liệu trong lĩnh vực xử lý âm thanh và âm nhạc, thế nhưng Việt Nam chúng ta lại chưa từng có một tài liệu cụ thể hay thống nhất nào về lĩnh vực này. 

Vì lý do đó, Tri Thức Trẻ Books cùng  tác giả Phạm Xuân Ánh cho ra mắt Bộ sách Âm thanh, giúp các bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích và muốn tìm hiểu, nghiên cứu sâu sắc về lĩnh vực âm thanh, âm nhạc có thêm một bộ tài liệu đầy đủ và chi tiết, từ đó dẫn dắt và truyền cảm hứng cho những nhà sáng tạo, kỹ sư âm nhạc tương lai tìm được con đường ngắn nhất để phát triển bản thân

Bộ sách Âm thanh bao gồm 02 cuốn:
     1. Kỹ thuật ghi âm
     2. Kỹ thuật trộn và biên tập âm thanh

          02 cuốn sách      Sách kỹ năng        16 x 24 cm

ĐẶT MUA NGAY >>

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

"Có thể có những thứ phù hợp với người này những lại không phù hợp với người khác. Điều quan trọng nhất là hiểu mình là ai, mục tiêu của mình là gì, để từ đó đưa ra cách làm hiệu quả và phù hợp nhất."

Khi tôi viết những dòng này là vào năm thứ hai tôi nghỉ làm công việc chính thức để thực hiện giấc mơ âm nhạc. “Đó là một giấc mơ hão huyền”, theo nhiều người nói là như vậy. Rất nhiều đêm không ngủ, rất nhiều tháng ngày với kinh tế hạn hẹp mà không ai chu cấp cho bản thân. Thế nhưng đâu đó trong tôi luôn trỗi dậy khát vọng cùng mong muốn được thực hiện và hoàn thành bộ sách này.

Bản thân tôi trước đó không hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật. Thế nhưng, sau nhiều năm làm việc, bởi đã quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống áp lực cùng gò bó, tôi đã lựa chọn mạo hiểm với điều mà bản thân mình yêu thích, đam mê được cống hiến vì nó. Người ta nói rằng: Mỗi một cuộc sống chỉ diễn ra được một lần, tươi đẹp lúc này chính là duy nhất.  Thế nên, tuổi trẻ sao không chọn cách sống hết mình vì đam mê và thử thách bản thân gạt bỏ đi những lời nói, những định kiến và những áp đặt mà mọi người xung quanh dành cho chúng ta. Để rồi thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho tất cả. Hãy sống để chẳng cần phải hối hận bất kỳ điều gì....

KỸ THUẬT GHI ÂM

Kỹ thuật ghi âm là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách Âm thanh. Cuốn sách dành cho các bạn trẻ muốn tìm tòi và học hỏi trong quá trình thu âm và xử lý âm thanh

Kỹ thuật ghi âm giúp bạn hiểu được nguyên lý âm thanh hoạt động và cách âm thanh bị tác động. Điều này sẽ rất có ích trong quá trình xử lý và biên tập âm thanh sau này. Không chỉ vậy, Kỹ thuật ghi âm còn đề cập đến cách lựa chọn micro và bố trí micro để thu đúng cách, nêu lên các vấn đề xảy ra khi thu âm, cách tín hiệu âm thanh hoạt động khi chúng bắt đầu đi từ nguồn phát âm tới cơ sở dữ liệu trên máy mixing…


Kỹ thuật trộn và biên tập âm thanh nêu lên những khái niệm, những chuẩn bị cần thiết cho kỹ sư mixing và biên tập âm thanh, bên cạnh đó đưa ra những nguyên lý, cách sắp xếp, tư duy, bố cục khi tiến hành mix, nhằm hình thành cho người kỹ sư mixing một tư duy chiến lược tổng thể.

Kỹ thuật trộn và biên tập âm thanh còn giới thiệu về chức năng, cách sử dụng các bộ công cụ dùng để tiến hành mix âm thanh cùng các kỹ thuật trộn và những điều cần quan tâm để mix một bản nhạc.

Cuốn sách chính là “xây dựng giá trị thẩm mỹ” cho bản mix nhằm giải quyết những thắc mắc “làm thế nào để tạo ra một bản mix tuyệt vời”.

KỸ THUẬT TRỘN &
 BIÊN TẬP ÂM THANH

TRẢI NGHIỆM ĐỌC THỬ CUỐN SÁCH

KỸ THUẬT GHI ÂM

KỸ THUẬT TRỘN VÀ BIÊN TẬP ÂM THANH

TÁC GIẢ

PHẠM XUÂN ÁNH

- Ngày tháng năm sinh: 13-03-1987
- Nơi ở hiện tại: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
- Nghệ danh: FXA
- CEO của FXA Entertainment
- Chuyên gia về làm nhạc, thu âm, mixing, mastering và sản xuất âm nhạc hiện đại.ĐÁNH GIÁ TỪ ĐỘC GIẢ

" Mình rất may mắn vì đã biết đến và lựa chọn bộ sách này. Là một người đang học về âm nhạc, bộ sách đã bổ trợ cho mình rất nhiều kiến thức về thu âm và cách phối để tạo nên một bản nhạc hay."

nguyễn minh đức
nGUYỄN THị hải yến

" Bộ sách tổng hợp tài liệu đầy đủ và chi tiết nhất về quá trình thu âm và hòa âm phối khí. Hiện tại, trên thị trường rất ít tài liệu về ngành này, nên thực sự bộ sách này rất bổ ích."

" Mơ ước của mình là trở thành một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, bộ sách này đã cung cấp cho mình những kiến thức tổng hợp và bài bản rất hữu ích."

đồng ngọc hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA BỘ SÁCH

Tri Thức Trẻ Books hân hạnh được cùng đồng hành và nâng cánh cho những đam mê ngày càng bay xa của thế hệ trẻ Việt Nam.

Về Tri Thức Trẻ Books

Công ty TNHH Sách và Truyền thông Việt Nam (Nhà sách Tri Thức Trẻ Books) ra đời với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tri thức tinh hoa nhất về đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đến những người trẻ và mọi độc giả yêu mến tri thức, khát khao hoàn thiện bản thân. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ thế hệ trẻ bằng cách cung cấp kiến thức và kỹ năng được cập nhật thường xuyên cho những người trẻ tuổi và những người mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Từ đây, chúng tôi tin rằng các em sẽ vững bước trên hành trình khám phá thế giới và khám phá tiềm năng của bản thân.

Chúng tôi đã, đang và sẽ cho ra thật nhiều những ấn phẩm có chất lượng về hướng nghiệp và đào tạo nghề. Các tác phẩm như Code dạo ký sự, Câu chuyện cocktail, Từ đam mê nhỏ đến ước mơ lớn  hay gần đây nhất là Clean Code, Kiểm toán độc lập, UX Writing,... đã giúp chúng tôi truyền tải trọn vẹn thông điệp trên. Trong tương lai, Tri Thức Trẻ Books mong muốn sẽ trở thành đơn vị xuất bản uy tín của Việt Nam về lĩnh vực sách chuyên ngành và đào tạo nghề (Tủ sách   Hiểu ngành – Giỏi nghề).

Bộ sách Âm thanh tiếp tục trở thành tác phẩm tiếp theo chúng tôi dành nhiều tâm huyết và công sức để mang đến cho bạn đọc một bộ tài liệu đầy đủ và bài bản nhất về lĩnh vực âm thanh. Hy vọng bộ sách sẽ mang lại cho các bạn trẻ một góc nhìn đầy đủ và hữu ích, đồng thời, tiếp bước cho đam mê và ước mơ của các bạn trong ngành nghề mới này. 

HÃY ĐẶT MUA NGAY ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG BÍ KÍP TUYỆT VỜI VỀ LĨNH VỰC ÂM THANH

GIÁ TRỌN BỘ

942.000đ

699.000Đ

  • Tiết kiệm ngay 200.000đ
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
  • Sở hữu trọn bộ bí kíp biên tập âm thanh và hòa âm phối khí.

MUA NGAY

KỸ THUẬT GHI ÂM

Giá bìa: 456.000đ

365.000Đ

MUA NGAY

HOT!!!

KỸ THUẬT TRỘN & BIÊN TẬP ÂM THANH

Giá bìa: 486.000đ

389.000Đ

MUA NGAY

Công ty TNHH Sách và Truyền thông Việt Nam

Hotline: 024.629.320.66

Email: trithuctrebooks@gmail.com

Địa chỉ: 118, ngõ 323, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN.