-- TRI THỨC TRẺ BOOKS --

BỘ SÁCH

NGHỀ TRANG ĐIỂM

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN SUỐT HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP

Trợ thủ đắc lực của bạn trong suốt quá trình học trang điểm, từ khi bạn tìm hiểu về nghề, cho đến khi bạn đã trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp

ĐẶT HÀNG NGAY >>

Giới Thiệu

Nội Dung

Tác Giả

Hình Ảnh

Đánh Giá

Khuyến Mại

ĐẶT MUA

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Bộ sách nghề trang điểm bán chạy số 1 Việt Nam

GIỚI THIỆU

Ngành hàng chăm sóc cá nhân đang cho thấy mức tăng trưởng vượt trội 8%, cao hơn so với mức tăng của toàn bộ thị trường FMCG ở châu Á, hiện hữu một tiềm năng lớn để khai thác. Trong đó, thị trường làm đẹp cũng đang trên đà tăng trưởng mạnh với sự đa dạng các sản phẩm và chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng cũng như châu Á nói chung. 

Trong bối cảnh đó, Tri thức trẻ books phối hợp cùng Roselyn Makeup Academy xuất bản Bộ sách Nghề trang điểm, giúp các bạn trẻ đang yêu thích, quan tâm hoặc định hướng làm nghề trang điểm có thêm những hiểu biết cơ bản, chân thực nhất về nghề này (khi chưa có nhiều trường đào tạo chuyên môn).

Bộ sách gồm 4 cuốn sách từ cơ bản đến nâng cao sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong suốt quá trình học trang điểm, từ khi bạn tìm hiểu về nghề, cho đến khi bạn đã trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và muốn có thêm tài liệu tham khảo chuyên sâu. 

4 Cuốn Sách

Sách kỹ năng

19,5 x 26,5 cm

Bộ sách Nghề Trang Điểm gồm 4 cuốn sách là hành trang không thể thiếu cho bạn trên hành trình trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp

Bộ sách “Nghề trang điểm” gồm 4 cuốn:

  • Nghề trang điểm
  • Phiêu lưu vào thế giới trang điểm
  • Những quy luật bất biến trong trang điểm
  • Chinh phục màu sắc

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN ĐỌC THỬ

NGHỀ TRANG ĐIỂM

- "Makeup Career Guide 101"

"Chọn nghề nghiệp mà bạn thích và bạn sẽ không phải làm việc trong suốt cuộc đời."

Nghề trang điểm là cuốn sách đầu tiên trong Bộ sách “Nghề trang điểm”. Cuốn sách dành cho các bạn trẻ hứng thú với nghề trang điểm và muốn trở thành một chuyên gia trang điểm.

Nghề trang điểm giúp bạn giải đáp các câu hỏi cần tìm hiểu về nghề, các điều kiện cần và đủ để học được những kiến thức chuẩn, những bước khởi đầu đúng, và có lẽ câu hỏi bạn quan tâm nhất chính là cách tìm kiếm những cơ hội khi học xong.

NGHỀ TRANG ĐIỂM - 320.000đ

CHỈ CÒN - 256.000đ

PHIÊU LƯU VÀO THẾ GIỚI TRANG ĐIỂM

"Mọi điều bạn muốn biết – Mọi thứ bạn muốn tìm"

Phiêu lưu vào thế giới trang điểm không chỉ giới thiệu các khái niệm tổng quát mà còn dẫn ra những ví dụ cụ thể, hình ảnh minh họa vô cùng sinh động để bạn có thể dễ dàng hình dung ra những vấn đề mà một người trang điểm chuyên nghiệp cần phải biết.

Ngoài kiến thức trang điểm, sách cũng đề cập đến những kiến thức chung, các kỹ năng mềm phục vụ cho mục tiêu phát triển nghề nghiệp. Hiểu rõ khách hàng, biết cách tạo ra các mối quan hệ chính là bệ phóng cho sự nghiệp của bạn thăng hoa.

PHIÊU LƯU VÀO THẾ GIỚI TRANG ĐIỂM - 290.000Đ

CHỈ CÒN - 232.000Đ

ĐẶT MUA NGAY

Những quy luật bất biến trong trang điểm

Cuốn sách thứ ba trong Bộ sách Nghề trang điểmNhững quy luật bất biến trong trang điểm là một cuốn sách nâng cao, được tổng hợp từ bí quyết của các chuyên gia cao cấp trong ngành trang điểm. Họ có thể xuất thân khác nhau, vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú, nhưng vẫn nhất trí được với nhau về những nguyên lý cơ bản.

Trong tựa đề sách có cụm từ “Những quy luật bất biến” là vì những nguyên tắc trang điểm được trình bày trong sách hầu như không thay đổi theo thời gian, bất chấp mọi xu hướng.

ĐẶT MUA NGAY

NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN

TRONG TRANG ĐIỂM - 280.000Đ

CHỈ CÒN - 232.000Đ

- "Cuốn sách đi vào từng bước trang điểm cụ thể giúp bạn giải đáp thắc mắc “Dùng thứ gì?”, “Làm thế nào?”, “Khi nào?” và “Vì sao?”"

CHINH PHỤC MÀU SẮC

- "The art of Color"

"Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về màu sắc trong trang điểm"

Chinh phục màu sắc – cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về màu sắc trong trang điểm là cuốn sách khó nhất so với ba cuốn còn lại, bởi màu sắc trong trang điểm luôn là chủ đề “khó nhằn”. Tùy theo trend từng năm và gu của mỗi người mà màu sắc trong trang điểm luôn có sự thay đổi, biến hóa.

Vì vậy, cuốn sách này đem đến cho bạn một kiến thức tổng quát về màu sắc/cách phối màu áp dụng trong trang điểm, với những ví dụ được phân tích cụ thể để bạn tự hình thành dần cho mình một con đường màu sắc với những ý tưởng, sáng tạo riêng biệt. Khi mà tay nghề theo thời gian càng vững chắc thì tư duy màu sắc là điều duy nhất sẽ giúp bạn khẳng định vị trí của mình, tạo một lớp trang điểm rất riêng chỉ của mình bạn.

CHINH PHỤC MÀU SẮC - 260.000Đ

CHỈ CÒN - 208.000Đ

TÁC GIẢ

Học viện trang điểm Roselyn

Ngày thành lập: 02/2015
Email: roselynmakeupacademy@gmail.com
Facebook: https://www.fb.com/hocvientrangdiemRoselyn

THU TRỊNH MAKEUP ARTIST

Đồng sáng lập kiêm quản lý Roselyn Makeup Academy. Tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế tại London, Anh. Đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm Makeup Artist, chuyên trang điểm beauty, cô dâu và dạy trang điểm.

Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

“Đầu tư vào con người mới là sự đầu tư thông minh nhất”. Bộ sách “Nghề trang điểm” sẽ chỉ dẫn cho bạn biết bạn cần đầu tư vào đâu cho hiệu quả và rút ngắn được quãng đường tiến tới đỉnh vinh quang trong sự nghiệp làm nghề trang điểm của mình.

Lắng nghe lời khuyên dẫn tới thành công

Hình ảnh mà độc giả chụp

Những độc giả hành trình cùng Tri Thức Trẻ Book trên con đường trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Cùng lắng nghe độc giả đã trải nghiệm và đã nói gì về Tủ sách Nghề trang điểm

NHANH TAY TRẢI NGHIỆM CÙNG HỌ!

Dù đã có 5 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Makeup nhưng sau khi đọc cuốn sách này mình vỡ lẽ ra nhiều điều mà mình không hề biết. Cảm ơn tác giả và Tri Thức Trẻ Books đã mang tới một bộ sách đầy hữu ích

Đỗ Hùng Dũng

Mình vừa học vừa kết hợp đúc kết từ những cuốn sách trong Tủ Sách Nghề Trang Điểm nên ngay sau khi tốt nghiệp, mình đã được nhận vào làm việc tại một studio trang điểm lớn

Cao Phương Lan

Dù đây là bộ sách dành cho người mới bắt đầu nhưng kể cả với người đã làm trong nghề Makeup lâu như mình đọc cũng hiểu ra nhiều điều hay mà bấy lâu nay mình không hề biết

Nguyễn Thị Thúy

WOW! NGAY BÂY GIỜ BẠN SẴN SÀNG ĐẦU TƯ  ĐỂ SỞ HỮU NGAY BỘ SÁCH VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

NGHỀ TRANG ĐIỂM

256.000Đ

MUA NGAY

Giá bìa: 320.000đ

PHIÊU LƯU VÀO THẾ GIỚI TRANG ĐIỂM

232.000Đ

MUA NGAY

Giá bìa: 290.000đ

NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG TRANG ĐIỂM

256.000Đ

MUA NGAY

Giá bìa: 290.000đ

CHINH PHỤC MÀU SẮC

209.000Đ

MUA NGAY

Giá bìa: 260.000đ

GIÁ Trọn BỘ

928.000Đ

  • Tiết kiệm ngay 200.000đ
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • Được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trang điểm

ĐẶT MUA

1.160.000Đ

Hot

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp

ĐẶT MUA

HỆ THỐNG NHÀ SÁCH TRI THỨC TRẺ BOOKS

Email: kinhdoanh.trithuctrebooks@gmail.com

Địa chỉ: Nhà số 03, hẻm 6/12/5 phố Đội Nhân, P. Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội 

HOTLINE

024.62932066

LỜI KHUYÊN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Để được gọi là chuyên gia trang điểm, bạn chỉ cần một cốp đồ trang điểm và hoàn thành khóa học trang điểm chuyên nghiệp kéo dài khoảng từ 4 đến 6 tháng. Nhưng nếu bạn muốn trở thành NGHỆ SĨ trang điểm đúng nghĩa: không chỉ sống tốt, sống khỏe với nghề mà còn được công nhận bởi các đồng nghiệp, được khách hàng tin tưởng và yêu quý... thì lại là điều không đơn giản.

Vì vậy, bộ sách này ra đời để dành tặng tất cả những người muốn trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, góp sức vào công cuộc làm đẹp cho đời, cho người. Chúng tôi đã rất hồi hộp chờ đợi bộ sách ra đời. Và chúng tôi tin tưởng vào giá trị của cuốn sách. Bộ sách này không “dạy” bạn làm thế nào để Thành Công trong Nghề Trang Điểm. Nó cùng bước với bạn đến cái đích Thành Công. Đây là cuốn sách của sự đồng hành. 

Bộ sách này được tác giả viết bằng một giọng văn lôi cuốn và dạy dặn kinh nghiệm, nhất định sẽ làm bạn hài lòng và hứng khởi khi đọc. Với thiết kế bắt mắt, hình ảnh minh họa vô cùng sinh động trong bốn cuốn sách giúp bạn có thể dễ dàng hình dung ra những vấn đề mà một người trang điểm chuyên nghiệp cần phải biết.

Giới Thiệu

Nội Dung

Tác Giả

Hình Ảnh

Đánh Giá

Khuyến Mại

ĐĂNG KÝ ĐỌC THỬ

Bộ sách Nghề Trang Điểm

Nhập thông tin của bạn để trở thành người đầu tiên đọc thử bộ Sách Nghề Trang Điểm

ĐĂNG KÝ ĐỌC THỬ

Đăng ký thành công!

Tri Thức Trẻ Books sẽ gửi tới cho bạn bản đọc thủ của "bộ sách Nghề Trang Điểm"